dau_tu_nuoc_ngoai

Công chứng tại nhà TpHCM

Công chứng tại nhà TpHCM

 Là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cung cấp dịch vụ công chứng tại tp hcm chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng.

Dịch vụ công chứng tại tp hcm là một trong những dịch vụ tiện ích hàng đầu hiện nay được khách hàng lựa chọn cho cuộc sống tiện nghi. Cùng bài viết ngày hôm nay khám phá lý do tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ công chứng tại tp hcm chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ công chứng tại tp hcm – thủ tục công chứng

Dịch vụ công chứng tại tp hcm với những tiện ích kèm theo chắc chắn sẽ đem đến những tiện ích kèm theo cùng sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Những điều kiện, giấy tờ cũng như quy trình thực hiện công chứng là một trong những vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm. Như chúng ta đều có thể nhận thấy rằng những thủ tục công chúng khá khác nhau giữa các loại giấy tờ tuy nhiên vẫn có một vài điểm chung như:

Người yêu cầu công chứng nộp bộ hồ sơ công chứng tại cơ quan công chứng có thẩm quyền bao gồm:

Phiếu yêu cầu công chứng theo mẫu

Các giấy tờ cần công chứng

Bản sao các giấy tờ tùy thân cần thiết như chứng minh thư, sổ hộ khẩu,…

Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng (đối với công chứng hợp đồng, đất đai,…), giấy xác nhận kết hôn (đối với trường hợp bảo lãnh, thế chấp, cầm cố giữa hai vợ chồng), bản di chúc (đối với thủ tục công chứng di chúc),…

Bản sao các giấy tờ khác có liên quan.

Các loại giấy tờ cần thiết này phải là bản chụp, bản in, bản đánh máy hoặc bản đánh máy tính nhưng cần giữ nguyên nội dung một cách đầy đủ và chính xác.

Người yêu cầu công chứng phải nộp bản chính để đối chiếu khi nộp các bản sao có liên quan trên đây.

cngchung1

Quy trình dịch vụ công chứng tại tp hcm

Quy trình công chứng

Sau khi công chứng viên tiếp nhận hồ sơ để kiểm tra giấy tờ trong bộ hồ sơ như trên. Trong trường hợp hồ sơ công chứng không đủ điều kiện, công chứng viên có trách nhiệm hướng dẫn công dân hoàn thiện hồ sơ. Trong trường hợp giấy tờ cần thiết đã đầy đủ, công chứng viên sẽ ghi vào sổ công chứng.

Trong trường hợp có căn cứ để chứng minh hồ sơ yêu cầu công chứng không có đủ căn cứ về pháp luật thì công chứng viên có quyền từ chối thực hiện quyền hành và nghĩa vụ này.

Dịch vụ công chứng tại tp hcm với những yêu cầu nghiêm khắc như trên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng.

40A Nguyễn Thái Sơn (265 Bạch Đằng) P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Email: nqt2020@gmail.com
 
Hotline: 0916.985.029 Mr Tuấn (24/7)
 
Giờ làm việc: Thứ 2 - 7 / 7h30 - 17h00
 
Gọi chúng tôi khi bạn cần công chứng, chứng thực bất cứ khi nào, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất.

 

van_ban_luat_banner_550300_1
Thăm dò
Bạn biết đến Website này từ đâu ?
Tự tìm kiếm trên mạng
Bạn bè giới thiệu
Qua email
Từ website khác

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 4
Trong tuần: 13
Lượt truy cập: 16997